Vẽ Tranh Tường 3D

Vẽ tranh tường 3d đẹp Tôi&art chuyên thi công vẽ tranh tường 3d đẹp đạt chất lượng thẫm mỹ cao với giá cả hợp lý. Dich vụ vẽ tranh tường 3d tại Quảng Nam ngày càng được đón nhận cuồng nhiệt bởi ngoài những ý giá trị nghệ thuật độc đáo nó còn mang đến cho khách hàng giá trị lợi nhuận kinh doanh và lợi ích thiết thực .

Vẽ trang tường 3d là gì?

Không còn quá lạ lẫm so với trước đây, chúng ta có thể nhìn thấy các bức tranh tường 3D tại các quán café, trường học hoặc công viên,… Khác với các loại hình vẽ tranh khác, vẽ tranh tường 3D sẽ được vẽ trực tiếp lên tường nhà, trần nhà bằng loại sơn chuyên dùng để vẽ trên tường (sơn Acrylic), người vẽ phải ước lượng; tính toán tỉ mỉ và chi tiết đến từng mi-li-mét để tất cả các yếu tố trong bức tranh thống nhất với nhau và đem đến sự hoàn mỹ cho bức vẽ sau khi hoàn thành.
Tranh tường 3d đẹp mang đến cho chúng ta cảm giác không gian 3 chiều, đồng thời những hiệu ứng độc đáo được người họa sĩ khéo léo thể hiện qua việc tạo khối và kết hợp hài hòa với yếu tố ánh sáng bằng bàn tay điêu luyện của sự sáng tạo đầy tính nghệ thuật sẽ làm nên những “tuyệt tác” khiến người xem cảm thấy thú vị. Những nét vẽ sống động, lung linh và tinh tế chắc chắn sẽ làm cho người chiêm ngưỡng kinh ngạc bởi trông chúng rất thật.

Tại sao chọn dịch vụ vẽ tranh tường 3d tại Tôi&art ?


Bạn có biết, vẽ tranh tường 3d đang là loại hình trang trí nghệ thuật được nhiều người ưa chuộng hiện nay? Sở dĩ như vậy là bởi:

  • Vẽ tranh tường 3d Tôi&art mang đến sự chân thực và sống động cho không gian
  • Chủ đề của các bức tranh 3d Tôi&art rất đa dạng giúp bạn thoải mái lựa chọn
  • Tranh tường 3d Tôi&art được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao, độ bền theo năm tháng

Vậy bạn có muốn thử làm mới không gian sống của mình với dịch vụ vẽ tranh tường 3d?

  • Hãy để những họa sĩ tài ba tại Tôi&art giúp bạn. Chúng tôi sở hữu 3 thế mạnh sau:
  1. Họa sĩ có trình độ chuyên môn cao, tư duy màu sắc tốt và tận tâm trong công việc
  2. Sử dụng chất liệu an toàn, đảm bảo với sức khỏe của người sử dụng và có độ bền màu cao
  3. Luôn cập nhật các xu hướng trang trí bằng nghệ thuật vẽ tranh tường mang đến nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng về phong cách cũng như cá tính

Những mẫu vẽ tranh tường 3D đẹp tại Tôi&art:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905.632.210