Vẽ Tranh Tường Nhà Hàng – Cafe

Vẽ tranh tường nhà hàng – quán cafe hiện nay đang rất được thịnh hành, cách trang trí này đang rất thu hút khách hàng quan tâm cũng như giúp tăng doanh thu cho nhà hàng – quán cafe. Với chi phí bỏ ra thấp nhưng hiệu quả mang lại rất ngạc nhiên.

Vẽ tranh tường trang trí nhà hàng – quán cafe được các họa sĩ tài năng khắc họa nên các sinh vật hình ảnh sắc nét, màu sắc hài hòa. Giờ đây bạn không phải dán giấy vừa tốn kém lại nhanh hỏng. Với tranh tường sẽ được vẽ trên diện tích rộng, bền lâu mà nhà hàng bạn sẽ có không gian mới mẻ, độc đáo và sinh động nhất.

Những lưu ý khi chọn mẫu vẽ tranh tường nhà hàng – quán cafe

Bạn không chỉ chú trọng đến tay nghề họa sĩ, mà còn phải để ý đến các yếu tố như thiết kế nhà hàng – quán cafe đối tượng khách hàng là ai để chọn được mẫu tranh tường nhà hàng – quán cafe phù hợp nhất. Nếu nhà hàng – quán cafe bạn có không gian rộng rãi, thoáng đãng thì một bức tranh thiên nhiên quá đẹp rồi. Còn nhà hàng – quán cafe bạn theo xu hướng cổ điển thì bạn nên chọn tranh trữ tình.

Đối tượng khách hàng cũng quyết định đến việc bạn chọn mẫu vẽ tranh trí tường phù hợp. Nếu khách hàng là giới trẻ bạn nên chọn tranh nhiều màu sắc, cá tính còn với khách hàng lớn tuổi thì bạn nên chọn tranh đơn giản hơn.

Lợi ích khi vẽ tranh tường nhà hàng

Vẽ tranh tường nhà hàng, vẽ tranh tường quán Cafe không chỉ tạo không gian mới mẻ, độc đáo, sinh động mà qua khảo sát thực tế chúng tôi đã có kết quả trung bình lượng khách vào nhà hàng vẽ tranh tường tăng 20% – 30% so với nhà hàng bình thường.

Bạn nên chọn tranh tường hợp phong thủy nhà hàng – quán cafe sẽ giúp nhà hàng, quán cafe kinh doanh thuận lợi hơn, lôi kéo giữ chân khách hàng, ít gặp rủi ro hơn.

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu tranh nào phù hợp với nhà hàng bạn hãy tham khảo nhiều mẫu đẹp tại Tôi&art. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất với giá ưu đãi nhất đến quý khách hàng thân yêu.

Những mẫu vẽ tranh tường Nhà Hàng – Cafe đẹp tại Tôi&art:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905.632.210